Diễn đàn » Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD » Ưu đãi 80% FWD Bộ 3 Bảo Vệ
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

Bí Mật Bảo Hiểm
Gửi lúc:
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH LIVE STREAM CHUYỂN ĐỔI SALES ONLINE 
🧡🧡🧡Ưu đãi 3 trong 1 |
✅1. Tiếp Cận Khách Hàng Mùa Dịch Covid19 Với Tốc Độ Nhanh Nhất Gần Như Miễn Phí.
✅2. Ưu đãi 80% Phí Năm Đầu FWD Bộ 3 Bảo Vệ.
✅3. Khoản Hỗ Trợ Lên Đến 20 Triệu Khi Không May Nhập Viện Trên 10 Ngày Điều Trị Covid19.
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA VÀ NHẬN ƯU ĐÃI
👉https://m.me/101724447970119
Lời hứa từ Tôi tuy đây là 1 chương trình chia sẻ miễn phí nhưng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, vì đây là những kinh nghiệm làm nghề của Tôi, những kiến thức tích lũy từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao nhiêu người cảm thấy hào hứng với những gì tôi chia sẻ comment hào hứng bên dưới dùm tôi, trong chương trình này xin phép được xưng hô là Tôi và bạn hoặc anh chị, bao nhiêu người đồng ý comment dùm tôi, xin cảm ơn.
Có người tham gia và tương tác thì tôi sẽ chia sẻ hay hơn và không dấu bất cả thứ gì,
Tôi là Kiệt, Admin Web Của Tui .net

Lời nhắc: Anh,chị cần phải tập trung theo dõi tôi chia sẻ và tương tác
Trong lúc Tôi chia sẻ thì có thể sẻ không dừng lại trả lời câu hỏi tránh làm mất thời gian quý báo của mọi người.

Chúng ta hãy dành ra 1 vài phút để tìm hiểu 1 chút về nhau, bao nhiêu người muốn có thêm nguồn thu nhập comment 1 dùm tôi, bao nhiêu người muốn có khách hàng mà tiết kiệm tiền quảng cáo comment 2, bao nhiêu người muốn xây dựng chuyển đổi số qua website qua youtube, chuyển đổi sang Online comment 3, ok cảm ơn dù sao đi nữa chúng ta cũng muốn giàu có và Kiếm nhiều tiền hơn, nếu đồng ý hãy comment đồng ý, câu hỏi đặt ra là làm gì để giàu có hơn. Bao nhiêu người đã làm việc chăm chỉ nhưng vẫn chưa giàu?

Đây là bảng thống kê về số lượng người giàu trên thế giới năm 2019, chúng ta phải định hình trước khi học bất kì thứ gì, bao nhiêu người có tổng tài sản dưới 200 triệu, bao nhiêu người có tổng tài sản lớn hơn 200 triệu và dưới 2 tỷ, bao nhiêu người có tổng tài sản lớn hơn 2 tỷ, bao nhiêu người có tổng tài sản lớn hơn 1 triệu đô là 23 tỷ. Chúng ta thuộc tầng lớp nghèo. Trong buổi chia sẻ hôm nay có những người chưa biết bảng thống kê và những số liệu này. Vậy những anh, chị thuộc tầng lớp nào phù hợp tham gia chương trình này. Tất cả mọi người đều phù hợp tham gia nhé.
Tại sao chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ và phải có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân. Bao nhiêu người ở đây thừa nhận chúng ta không lười biếng, chúng ta rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa giàu. Tại sao đây lại là modul đầu tiên, vì nhiều người kiếm nhiều tiền rồi tiêu hết , kiếm nhiều tiền nhưng vẫn nghèo do chưa có kế hoạch tài chính, có nhiều người chưa biết mình tại sao mình đang làm việc mà mình đang làm.

Quản lý tài chính cá nhân theo mô hình 3 cái bể lớn, đầu tiên bể chi phí sinh hoạt tất cả số tiền ở đây để vào 1 chỗ, và tiêu sài hết trước khi lãnh lương. Bao nhiêu người hết tiền trước khi lãnh lương comment tôi xuống khung chát nhé, Vì các bạn không tuân thủ kế hoạch quản lý tài chính. Khoảng này không dừng được, nhưng bắt buộc phải có 3 bể này, sinh hoạt - tích lũy - đầu tư. 
Ví dụ: Kiếm 10 triệu thì phải đủ bể sinh hoạt cái đã. Nếu dư chuyển sang quỹ tích lũy, và quỹ này phải bằng tối thiểu 6 tháng thu nhập ở đây là 60 triệu, để phòng khi sử dụng cho những rủi ro, mà cụ thể là trong mùa dịch nếu ai quản lý tốt sẽ rất khoẻ nếu gặp tình trạng dịch dã này. Có bao nhiêu người ở đây có quỹ này comment 2. Nếu dư hơn nữa sẽ chuyển sang quỹ đầu tư, tiền đầu tư sẽ đẻ ra rồi tràn về lại quỹ tích lũy, và quỹ sinh hoạt. Nếu chỉ cần có quỹ tích lũy trong mùa dịch này thôi thì chúng ta cũng rất nhàn, không lo nghĩ nhiều. Mỗi chúng ta có cách phân bổ khác nhau, vì chúng ta có nguồn thu nhập khác nhau và bắt buộc phải theo công thức này. Nhưng đừng phạm sai lầm đó là nếu có nhiều tiền ở quỹ đầu tư mà không có quỹ tích lũy. Bao nhiêu người chưa làm đầy được bể sinh hoạt, comment 1 và bao nhiêu người đã có quỹ tích lũy comment tôi xuống khung chát. Lúc này chúng ta mới cần làm việc chăm chỉ và áp dụng theo công thức này mới có thể giàu được, bao nhiêu người hiểu thì comment hiểu cho tôi thấy nhé.
Tại sao ta phải chuyển đổi Online qua website, youtube, facebook.
Vì việc này sẽ Giúp tiếp cận khách hàng nhiều hơn 1 cách hoàn toàn tự động.
Và vì ở các kênh Online chúng ta vẫn Bán được hàng hoặc bất kì sản phẩm dịch vụ gì với giá cao.
Bao nhiêu người đồng ý comment 1 cho tôi.
Và sau đây là những nội dung chương trình.
Tại sao chưa hiệu quả theo cách mà chúng ta vẫn hay gọi là truyền thống.
Tại sao phải chuyển đổi online, và các nguồn thu nhập từ nguồn online là bao nhiêu, có khác biệt gì không?
Đây là cách vận hành của chuyển đổi Online.
Có 1 tam giác đó là doanh nghiệp và nền tảng quảng cáo, và cuối cùng là người kết nối hay nhà sáng tạo là chúng ta.
Tiền sẽ đi từ doanh nghiệp sang nền tảng quảng cáo sang nhà sáng tạo.
Có những nguồn thu nhập nào từ chuyển đổi Online:
Từ Google Adsense, Facebook.
Từ Bán hàng
Từ Affiliate. tiếp thị 1 sản phẩm của bên thứ 3.
Từ Sponsor. doanh nghiệp trả công trực tiếp cho ca sỹ, người nổi tiếng.
Hiện nay không cần nổi tiếng chỉ cần kênh có nhiều người theo dõi thì sẽ kiếm được nguồn này rất lớn nhé.
Từ Donate. nhận giá trị từ những người ủng hộ. Ví dụ như từ thiện + khoản tiền ủng hộ cho chủ kênh ngoài tiền từ thiện.
Vậy thì nên tập trung vào dâu thì có nhiều thu nhập nhất. Đó là doanh nghiệp, thu nhập từ doanh nghiệp là nguồn thu nhập lớn nhất trong tất cả các nguồn trên. 1 Ví dụ khác như 1000 view có người kiếm được 1 đô, có người kiếm được 100 đô. Hoặc thậm chí nhiều hơn.
Chúng ta đã đi xong phần thu nguồn thu nhập và giữ nguồn thu ngập.
Tiếp theo là cách làm nào hiệu quả.
Có 3 đối tượng chính, anh chị thuộc đối tượng nào sau đây:
- Bạn Đang bán hàng, sản phẩm dịch vụ nào đó.
- Bạn chị Đang Có 1 sở trường tài năng và đam mê.
- Và cuối cùng là những Bạn không có gì trong 2 đối tượng trên.

Hãy comment 1. 2. 3 để tôi biết bạn thuộc đối tượng nào nhé, xin cảm ơn.

Bạn hãy yên tâm những ví dụ về những kênh online về website hoặc fanpage hoặc kênh youtube cho thấy chúng ta có thể tự làm, để có thu nhập và bán được hàng của mình và rất đơn giản chứ không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ.
Ví dụ như kênh Trần Việt MB về tư vấn khách hàng tham gia bảo hiểm, giải thích về bảo hiểm, về tuyển dụng đại lý.
Nên bạn thuộc đối tượng nào thì bạn cũng nên tạo ra 1 hoặc chuyển đổi sang các kênh Online là không bao giờ muộn.
Hãy nhớ rằng Ngoài kia có rất nhiều người sẵn sàng trả tiền cho bạn từ những việc bạn chia sẻ, vì bạn giỏi ở 1 lĩnh vực nào đó thì ngoài kia cũng có rất nhiều người muốn giỏi như bạn. Hãy chia sẻ 1 cách chân tình thì phần thưởng đó là có 1 phần tiền sẽ thuộc về bạn. Đó là khoản tiền công mà bạn xứng đáng nhận được.
Tiếp theo chúng ta nên lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng theo thuyết con nhím.


Phân tích rõ các vòng tròn giao nhau.

- Đam mê nhưng xã hội không có nhu cầu và không làm tốt thì chỉ là giấc mơ.

- Nhu cầu xã hội không có và bạn có đam mê thì chỉ có hạnh phúc.
Rất nhiều người ở số 2 này, vì làm việc hàng ngày thu ngập cao nhưng nhàm chán. Bao nhiêu người hãy cm tôi xuống khung chát nhé. Xin cảm ơn.
Chúng ta học xong ra làm chúng quên đi chúng ta thích gì, và nằm trong vòng xoáy trên. Vì bạn được hướng dẫn từ nhỏ là phải học giỏi và tìm 1 việc xã hội có nhu cầu, và kiếm ra nhiều tiên. Nhưng đa phần mọi người không hiểu là bạn đam mê có hay không. Nên nếu ta còn trẻ bạn vẫn còn cơ hội để thay đổi được và sẽ thay đổi được, nếu già rồi thì nên khuyên con cháu nên chọn nghề nghiệp theo sơ đồ trên. Và Vì làm việc không đam mê thì sẽ không chết được, có thể chúng ta không giàu thôi. Nhưng mỗi người chỉ sống được 1 lần nên phải cố gắng thật hạnh phúc, và sống trọn đam mê nhé.
Lấy ví dụ khác: Tôi đam mê chia sẻ và tôi chia sẻ những gì mà bạn đang có nhu cầu, và những việc tôi chia sẻ này thì tôi có thể làm được tốt. Đây là 1 thành công của bản thân tôi. Bạn và rất nhiều người khác đang cần kiến thức của Tôi chia sẻ.
- Có đam mê, có nhu cầu xã hội thì vừa có thu nhập cao vừa hạnh phúc Tôi gọi đây là nghề nghiệp lý tưởng.
Lấy 1 ví dụ khác: Về kênh Youtube Web Của Tui .net chỉ tạo ra để chia sẻ nhưng dần cũng có khách hàng tham gia quảng cáo trên kênh này, và kênh này tôi làm tốt và mang lại khách hàng mới cho doanh nghiệp mà tôi hợp tác. Hoặc kênh Web Của Tui .info cũng có rất nhiều giá trị cho rất nhiều thành viên trong diễn đàn
Tiếp theo là: 3 chủ đề dành cho đối tượng số 3, dành cho ai không có mục tiêu, không có sở trường không có đam mê.
Thì hãy thật tập trung vào nhé. Đó là gì?

Đó là 3 chủ đề sau: Chủ đề sức khoẻ ai cũng muốn mình có sức khỏe, chủ đề làm giàu ai cũng muốn mình giàu, chủ đề mối quan hệ ai cũng muốn có quan hệ tốt cả.

Lời khuyên nên chọn 1 nhánh nhỏ trong chủ đề này để tập trung xây dựng.
Ví dụ như:
- Làm giàu thì phải kiếm tiền online or offline, rồi quản lý tiền cho cá nhân or cho doanh nghiệp, rồi đầu tư tiền cho bất động sản or tài chính or vàng...
- Sức khoẻ thì tăng cân giảm cân cho nam cho nữ theo độ tuổi, theo nghề nghiệp, theo mức độ thu nhập nghèo giàu, rồi tiếp theo là chữa bệnh theo mẹo, bằng thuốc, bằng ăn uống theo từng loại bệnh, theo từng độ tuổi, từng giới tính riêng biệt
- Mối quan hệ: Tình yêu, hôn nhân, đồng nghiệp, thú cưng và nhiều mối quan hệ khác.
Comment hiểu về các nhánh nhỏ hay gọi là ngách nếu bạn hiểu nhé. Xin cảm ơn. 
Nếu như bạn không giỏi máy tính, bạn cũng không có máy quay, hay bạn không giỏi công nghệ thì đây là cách tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết. Ai muốn tôi chia sẻ Comment tôi nhé. Xin cảm ơn.
Ví dụ về xây kênh youtube nhé:


Kênh Schanel, Hãy quan sát kỹ, bạn có thể vào youtube gõ vào Schannel nhé, thì trong kênh này có những video chỉ có người giới thiệu hay gọi là MC trong đoạn đầu và còn lại chỉ là Slide ảnh, vậy thì nội dung ở đâu ra, đó là các kênh báo chí về tin tức như báo tuổi trẻ, thanh niên...Ngoài ra còn có các tin tức nóng mà nhiều người quan tâm. Việc của bạn là gì? Bạn hãy chuyển thông tin thành video trên youtube hoặc thành bài viết trên Website, kênh Fanpage. Có chủ đề rồi. có thông tin rồi nhưng tôi không tự tin. vậy tôi sẽ chỉ thêm cho bạn cách để thuê MC. Đó là trên các nhóm MC Facebook có rất nhiều bạn sẽ sẵn sàng làm thay bạn với chi phí rất thấp chỉ từ 3k hoặc 5k 1 video 1 phút. Chỉ cần xuất hiện đoạn đầu rồi đoạn sau là thuyết minh như Schannel nhé. Bằng công nghệ tạo video bằng AI hoặc thuê luôn chính MC đó. Sau đó cứ làm đều đặn và tập trung nếu muốn nhanh hơn bạn có thể quảng cáo nhé... Ai hiểu những gì tôi chia sẻ hãy comment tôi hiểu xuống khung chat dùm tôi. Xin cảm ơn
Đây là những thông tin mà Tôi và nhiều người khác đã và đang có được thu nhập gọi là gần như thụ động. Và xây dựng được rất nhiều kênh vệ tinh khác nhau. Mà vẫn làm được việc mình yêu thích và có nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Xin tóm tắt lại những thông tin vừa qua:
- Tại sao cần chuyển đổi Kênh Online và những nguồn thu nhập từ Kênh Online.
- Cách chọn chủ đề và chắc chắn cho nền tảng thành công từ ban đầu.
- Cách có nguồn thu nhập từ Kênh Online mà ai cũng thực hiện được.
Những điều tôi vừa chia sẻ thì bạn, có đồng ý là rất giá trị và tôi với bạn vừa trải qua 1 khoảng thời gian có giá trị với nhau. Nếu tôi nói bạn hãy mời tôi 1 ly Kafe bạn sẵn sàng không. Comment có cho tôi biết nếu bạn muốn nhé. Nhưng Chương trình này tôi không thể chia sẻ hết ở đây.
Bao nhiêu người muốn có thêm nguồn thu nhập hoặc chuyển đổi sang Kênh Online mà vẫn giữ công việc hiện tại, ok bây giờ bạn đang ngồi theo dõi tôi trước màn hình, và xem những gì tôi đang chia sẻ, cảm nhận được tiềm năng rất lớn của Kênh Online mà hầu như ai cũng có thể làm được.
Đây là lý do Tôi tạo ra chương trình hướng dẫn chuyển đổi Sales Online không cần kỹ năng đặc biệt, không cần xuất hiện nếu bạn không muốn, không cần giỏi các công cụ siêu sao, phức tạp. Không cần đầu tư nhiều chỉ cần 1 chiếc laptop, không cần bỏ công việc hiện tại chỉ cần dành ra 1 ngày từ 2-3 giờ.
Thì chương trình này dành cho bạn.
1 ưu đãi chỉ có trong chương trình này. Nếu bạn nhanh tay đón nhận thì bạn sẽ có được ưu đãi. Chương trình này thiết kế giúp bạn chuyển đổi Online 1 cách đơn giản nhất. Ưu đãi này sẽ giúp bạn có nhiều nguồn thu nhập mới và không rủi ro, không nhập hàng không bán hàng, và thực hiện 1 cách đơn giản nhất.
Nếu bạn muốn có một công việc kiếm tiền hiệu quả ngay tại nhà.
Không phải chịu cảnh tắc đường mỗi khi đi làm hay tan sở.
Không phải lao ra ngoài làm việc trong khi bệnh dịch đang lây nhiễm phức tạp bên ngoài cộng đồng.
Không lo đi muộn về sớm...
Không phải áp lực làm ca kịp 12 – 14 tiếng/ngày tổn hại sức khoẻ.
Nếu bạn muốn tạo ra một nguồn thu nhập mới trong khi vẫn duy trì những công việc hiện tại của mình.
Module 1: Xây dựng nền tảng của bạn.
NGÔI NHÀ XÂY ĐƯỢC CAO ĐẾN ĐẦU LÀ DO ĐỘ VỮNG CHẮC CỦA NỀN MÓNG.
Trong module này bạn sẽ được cài đặt những kiến thức nền tảng quan trọng giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các kênh Online cụ thể là Website, Youtube, Google, Facebook.
Từ đó bạn sẽ có thể triển khai bao nhiêu kênh kiếm tiền hoặc bán hàng tùy thích và không giới hạn nguồn thu nhập của bạn.
Module 2: Xây dựng kênh Online chuyên nghiệp và nhân bản.
Một kênh website, youtube được cài đặt chuyên nghiệp và chuẩn SEO quyết định không nhỏ đến sự thành công của kênh đó.
Trong module này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để setup 1 kênh youtube, website sao cho chuyên nghiệp và chuẩn SEO nhất.
 Từ đó kênh của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, dễ dàng tìm thấy khi có ai đó tìm kiếm kênh.
Module 3: Từng bước tạo ra video, bài viết đầu tiên và up lên kênh.
Rất nhiều người lo lắng không biết làm thế nào để tạo ra video, sử dụng công cụ gì, cài đặt ra sao, thực hiện thế nào. .....
Trong module này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước một, từ việc dùng cộng cụ nào, cài đặt ra sao, sử dụng thế nào.
 Từ đó bạn có thể tạo ra những bài viết, video chuyên nghiệp một cách đơn giản, dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, chưa am hiểu gì về công nghệ, máy tính .. và bạn sẽ cảm thấy làm ra video thực sự dễ dàng hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều.
Module 4: Thế nào là một nội dung chuẩn để kiếm tiền quảng cáo trên youtube, website.
Biết được các tiêu chí quyết định một nội dung chuẩn, đúng với định hướng của Youtube, được Youtube ưu tiên và khuyến khích làm ...
 Từ đó bạn có thể yên tâm rằng mình đang làm đúng và có thể tạo ra nguồn thu nhập bền vững trên youtube, biến nó thành nguồn thu nhập thụ động một cách dễ dàng.
Module 5: Những chiến lược giúp video tăng view mạnh mẽ.
Tiết lộ và hướng dẫn bạn cụ thể những chiến lược tôi đã áp dụng để tạo ra các video có hàng nghìn view ....
 Từ đó bạn có thể tạo ra những video hàng nghìn view một cách dễ dàng bằng cách áp dụng các chiến lược ấy vào việc phát triển kênh của mình.
Module 6: Biến view thành tiền.
Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để biến những lượt xem trở thành
đô la.
Cách làm thế nào để tiền tự động chảy về tài khoản của bạn hàng tháng chỉ cần một lần cài đặt duy nhất.
Module 7: Tổng kết
Bạn sẽ biết được chu trình giai đoạn phát triển một kênh website, youtube như thế nào, ở mỗi giai đoạn cần phải tập trung vào việc gì.
 Từ đó bạn có thể chắc chắn đạt được kết quả nhờ vào việc bạn biết mình đang ở đâu trong chu trình phát triển đó.


Bây giờ bạn có thể đang tự hỏi mức giá để có được chương trình SALES ONLINE là bao nhiêu?
KHÓA HỌC: SALES ONLINE TRONG ĐÂY SẼ CÓ.
1. KHÓA HỌC ONLINE SALES ONLINE
...TRỊ GIÁ: 3.690.000 VNĐ
2. QUYỀN JOIN NHÓM SUPPORT KÍN
 TRỊ GIÁ: 1.690.000 VNĐ

QUÀ TẶNG.
QUÀ TẶNG 1: EBOOK FWD BỘ 3 BẢO VỆ , NHẬN ƯU ĐÃI 80% SẢN PHẨM FWD BỘ 3 BẢO VỆ, KẾ HOẠCH ĐỂ BẢO VỆ BỂ TÍCH LŨY
QUÀ TẶNG 2: HƠN 30 KHOÁ HỌC ONLINE CỰC KỲ GIÁ TRỊ VÀ HƠN 50 EBOOK TÂM ĐẮC NHẤT. TRONG ĐÓ CÓ "EBOOK BẢO HIỂM INFO" CỰC KÌ GIÁ TRỊ ĐỐI VỚI TƯ VẤN VIÊN MỚI.
QUÀ TẶNG 3: KHOẢN HỖ TRỢ LÊN ĐẾN 20 TRIỆU KHI KHÁCH HÀNG THAM GIA FWD BỘ 3 BẢO VỆ, KHÔNG MAY DƯƠNG TÍNH COVID19. PHẢI NHẬP VIỆN ĐIỀU TRỊ TRÊN 10 NGÀY.
TỔNG GIÁ TRỊ: 5.380.000 VNĐ.
GIÁ BÌNH THƯỜNG: 1.269.000 VNĐ.
TUYỆT VỜI HƠN!
10 NGƯỜI ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN ĐẦU TIÊN TRƯỚC 23h59 PHÚT HÔM NAY KHOẢN ĐẦU TƯ ĐỂ BẠN SỞ HỮU KHÓA HỌC NÀY.
KHÔNG PHẢI LÀ 1.269.000 VNĐ MÀ CHỈ CÒN .….....369.000 VNĐ .
Thanh Toán:

1/ Thông tin chủ tài khoản Lý Tuấn Kiệt Ví Momo, Viettel Pay: 0981851261.

2/ Tài khoản Vietcombank.
Tên tài khoản: LÝ TUẤN KIỆT.
Số tài khoản: 0741000627218.
Tại ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (VCB) _ Chi nhánh Trà Vinh.

3/ Tài khoản ACB.
Tên tài khoản: LÝ TUẤN KIỆT
Số tài khoản: 227317089
Tại ngân hàng ACB _ Chi nhánh Văn Lang.

 

XIN ĐỘI ƠN BẠN ĐÃ THEO DÕI! 

Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

Về chúng tôi

 

Công Ty Giải Pháp Webcuatui.info

Chúng tôi phát triển giải pháp đổi mới và hiệu quả trong ngành tiếp thị kỹ thuật số - Quảng cáo Online cho những doanh nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ 2015, Với những chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường cung cấp giải pháp: Tiếp thị và Bán hàng.

Mỗi chiến dịch tiếp thị đều mang lại hiệu quả bán hàng cho khách hàng.

 

" Dạy Quảng Cáo Google - Facebook từ A-Z Trọn Gói 200K - Biết Rành Thì Thôi - Hỗ Trợ Nhanh - Thực Tế - Học Rồi Làm Ngay "
Thanh toán phí để vào nhóm học ngay: Momo 0981851261
Chủ tài khoản: 227317089 Lý Tuấn Kiệt - Ngân hàng ACB chi nhánh Văn Lang Gò Vấp, HCM.
Khác Biệt: Tư Duy Chiến Lược Quảng Cáo Mới - Hiệu Quả, Chi Phí Thấp, Tiếp Cận Nhanh - Đúng Mục Tiêu.
Nói Không Với Lý Thuyết - Thực Hành Trực Tiếp Từ Tài Khoản Đăng Ký.
Thông tin liên hệ

Hotline: 0981851261 -  0829332543 | Email: webcuatui.info@gmail.com

© Bản quyền Webcuatui.info