Diễn đàn » Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD » Những đối tượng nào cần tham gia bảo hiểm nhân thọ? Sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ thể hiện như thế nào?
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

Bí Mật Bảo Hiểm
Gửi lúc:

Những đối tượng nào cần tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Bất kỳ ai từ khi sinh ra đều có nhu cầu bảo hiểm cho những khoản tiền phải chi trả khi xảy ra các rủi ro (bất thường) và những sự kiện (có định trước).Bất kỳ ai từ khi sinh ra đều có nhu cầu bảo hiểm cho những khoản tiền phải chi trả khi xảy ra các rủi ro (bất thường) và những sự kiện (có định trước).
Chi trả cho ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong với các nhu cầu điều trị khác nhau (điều trị tại bệnh viện cơ sở chữa bệnh thông thường, điều trị chất lượng cao tự nguyện, điều trị tại bệnh viện quốc tế, điều trị ở nước ngoài, chế độ thuê người chăm sóc cấp dưỡng, giảm sút thu nhập trong và sau điều trị,...). Người nông dân, người lao động tự do, tiểu thương, tiểu chủ, chủ trang trại, chủ doanh nghiệp, người làm công ăn lương có thu nhập thấp đến cao đều có mong muốn điều trị sao cho nhanh khỏi bệnh, nhanh bình phục sức khỏe. Thậm chí nhiều người có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của Nhà nước vẫn thấy cần tham gia bảo hiểm nhân thọ. 
Chi trả cho các sự kiện chắc chắn xảy ra (đã lường trước). Đó chính là những công việc không thể không làm trong tương lai như cho con học đại học hoặc du học, mua xe hơi, tậu căn hộ chung cư, tổ chức hôn lễ cho con, cấp vốn để bắt tay vào khởi nghiệp sản xuất kinh doanh cho bản thân, con cái, người thân,...
Có nguồn tài chính để hoàn thành nghĩa vụ của mình nếu không may bị tử vong: Để cho cho người mà mình có trách nhiệm nuôi dưỡng có thể duy trì các chế độ ăn uống, sinh hoạt, lao động, học tập bình thường như khi mình đang sinh sống, con cái chắc chắn được giáo dục đào tạo trưởng thành thành người tốt. Có nguồn tiền để trả các món nợ mình đã vay mượn từ người thân, bạn bè, ngân hàng,... không để khốn khó cho những người thân đang sống phải gánh vác trách nhiệm này.
Như vậy bất kỳ ai cũng đều có nhu cầu bảo hiểm. Tuy nhiên tùy theo từng hoàn cảnh tài chính thu nhập và tiết kiệm được, người tham gia bảo hiểm lựa chọn các quyền lợi được bảo hiểm (rủi ro, sự kiện được bảo hiểm và số tiền chi trả cho từng rủi ro từng sự kiện bảo hiểm) để đóng phí bảo hiểm và duy trì hợp đồng bảo hiểm cho phù hợp.

Trong gia đình những đối tượng nào cần tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Trong gia đình người cần tham gia bảo hiểm nhân thọ trước tiên là người đã và đang là trụ cột tài chính của gia đình, người có thu nhập tài chính (tiền lương hoặc lãi kinh doanh) cung cấp cho nhu cầu sinh hoạt mua sắm, tiết kiệm của gia đình. Họ như “một máy in tiền” cho các chi tiêu, dự trữ của toàn gia đình. Giả sử nếu thiếu họ thì cuộc sống của các thành viên khác trong gia đình bị đảo lộn ra sao? Tuy vậy, những thành viên còn lại của gia đình vẫn cần có bảo hiểm nhân thọ khi bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong. Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ sẽ đem lại cho họ các quyền lợi được chi trả cao hơn để được chế độ điều trị tốt hơn, hiệu quả hơn so với chế bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hiện hành và nhất là người không có chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thì càng cần tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Ngoài ra những người có thu nhập cao có thể tham gia bảo hiểm đầu tư (liên kết chung, liên kết đơn vị) để số tiền đầu tư được sinh lời cao hơn so với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác. Các nông dân, tiểu thương, tiểu chủ, chủ trang trại, lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm hưu trí tự nguyện của bảo hiểm nhân thọ.

Sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ thể hiện như thế nào?

Sự sống hoặc chết của mỗi người chịu nhiều rủi ro cần có sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ:

Bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm cho người được bảo hiểm trong trường hợp sống hoặc chết trong thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm. Con người ta ai cũng phải chết, đo là tất yếu và chắc chắn xảy ra. Nhưng chết vào thời điểm nào, tại địa điểm nào và do nguyên nhân gì gây ra là không thể lường trước được. Vì vậy chết là một trong những rủi ro khách quan được bảo hiểm. Những rủi ro khách quan mang lại hậu quả tử vong bao gồm: tai nạn do thiên tai, tai nạn bất ngờ hoặc nhân tai (người khác) gây ra, ốm đau bệnh tật, già yếu. Con người ta ai cũng muốn sống và sống trong một điều kiện về vật chất, tinh thần tình cảm càng được thỏa mãn bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Hay nói một cách khác, con người luôn muốn cuộc sống của mình ngày một tốt đẹp hơn, đủ khả năng tài chính cho chăm sóc sức khỏe của mình trước các tai nạn thương tật, ốm đau bệnh tật gây ra. Nếu không có bảo hiểm thì cuộc sống của họ sẽ bấp bênh, khủng hoảng nguồn tài chính (phải vay mượn hoặc bán tài sản) cho trang trải chi phí điều trị (khắc phục hậu quả rủi ro) bình phục sức khỏe thậm chí có thể không vượt qua được (nếu thiếu nguồn tài chính trang trải) chấp nhận cái chết đến dần, hoặc do bán tài sản vay mượn dẫn đến hoàn cảnh khó khăn, nghèo túng.

Trách nhiệm của một người với người thân và gia đình cần có sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ:

Mỗi người trong gia đình điều có trách nhiệm đóng góp công, sức, tiền của (thu nhập) cho gia đình để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn của các thành viên trong gia đình mình. Một người gặp rủi ro ốm đau, thương tật, tử vong sẽ tạo thêm sự khó khăn cho các thành viên trong gia đình vì thiếu đi sự đóng góp công, sức, tài chính của họ. Vai trò của người trụ cột trong gia đình (người có thu nhập chính) càng quan trọng. Nếu họ bị ốm đau, tai nạn mà không phục hồi sức trở lại bình thường thậm chí có thể tử vong sẽ làm giảm sút nguồn thu nhập hoặc mất đi nguồn thu nhập chính của gia đình để nuôi dưỡng người phụ thuộc (vợ, các con, cha mẹ già yếu) cho con ăn học trưởng thành,... Nếu không được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ khi những rủi ro, sự kiện bảo hiểm trên xảy ra gia đình của họ sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, nghèo túng.

Mỗi người đều có một kế hoạch cho những công việc không thể không làm trong tương lai của mình và cần có nguồn tài chính để thực hiện công việc đó:

Các công việc không thể không làm trong tương lai bao gồm: cho con ăn học phổ thông, học nghề, học đại học, du học nước ngoài, dựng vợ gả chồng, ra ở riêng (mua nhà, căn hộ chung cư), trả nợ xây dựng mua nhà cho chính gia đình mình, lo hậu sự cho cha mẹ, người thân hay chính mình,... Thậm chí có người còn lo cho thu nhập khi hết độ tuổi lao động để an dưỡng tuổi già, lo có một số tiền nhất định để mở mang kinh doanh cho mình hoặc người thân trong gia đình,...

 

Tích lũy nguồn tài chính: Để có nguồn tiền thực hiện các công việc của kế hoạch trong tương lai nói trên buộc người ta phải tiết kiệm dành một phần thu nhập của mình theo các phương thức sau:

  • Tích cóp phần tiết kiệm của mình để tích trữ bằng tiền, vàng, đô la trong két nhưng biết đến khi nào là đủ. Nếu rủi ro sự kiện bảo hiểm xảy ra sớm hơn thì không thể tiếp tục có nguồn tiền tiết kiệm để dành đủ thực hiện các công việc trên.
  • Gửi vào ngân hàng và có lãi tiền gửi tuy có ưu điểm hơn tích trữ tiền tiết kiệm là có lãi nhưng vẫn không tránh được điểm yếu nếu gặp rủi ro, sự kiện bảo hiểm xảy ra sớm hơn thì số tiền tiết kiệm đã gửi ngân hàng (kể cả lãi phát sinh) cũng không thể đủ nguồn tài chính trang trải để thực hiện các công việc, kế hoạch không thể không làm nói trên.
  • Đầu tư vào chứng khoán, bất động sản tuy có sinh lãi cao nhưng đòi hỏi phải có kiến thức kinh nghiệm và đầu tư thời gian công sức theo dõi thông tin biến động thị trường chứng khoán, bất động sản mới thoát khỏi rủi ro mất cả vốn lẫn lãi đầu tư. Vì vậy không phải ai cũng có điều kiện và có gan dám đầu tư vào lĩnh vực này.
  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ là giải pháp hữu hiệu nhất bảo vệ cho người được bảo hiểm có nguồn tài chính như mình đã lựa chọn để trang trải chi phí hoặc thực hiện những công việc không thể không làm trong tương lai ngay cả khi gặp rủi ro tử vong thì người được bảo hiểm tin tưởng rằng bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả nguồn tài chính để người thân trong gia đình tiếp tục thực hiện các công việc, kế hoạch mà mình đề ra.

Xin được nhắc lại với bạn rằng, chúng ta cần tham gia bảo hiểm nhân thọ, với 3 lý do rất quan trọng đó là: bảo vệ thu nhập người trụ cột, chăm sóc sức khoẻ giữ gìn tài sản, và thực hiện được các mục tiêu trong tương lai.

Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD - Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm!

xin chào anh chị!

tôi là kiệt, ét min website web của tui chấm in pho.

xin chúc mừng anh chị đang xem được video này, chúng ta vẫn còn may mắn hơn nhiều người trong mùa dịch cô vít 19.

mặc dù đã không còn áp dụng chỉ thị 16 trong giản cách xã hội, tuy nhiên trong mọi hoạt động liên quan công việc và học tập ít nhiều bị ảnh hưởng, nên việc cần thiết hiện nay đó là hãy chuyển đổi kết hợp giữa online và truyền thống theo tỉ lệ 50% online và giữ nguyên 50% truyền thống. hoặc tỉ lệ khác, và 1 tư duy khác nữa mà tôi muốn chia sẻ ở đây là hãy nhân bản việc phục vụ và bán hàng bằng công nghệ kết hợp xây dựng video quảng cáo trên gu gồ, phây búc, youtube và nay có thêm 1 nền tảng mới đó là tít tóc.

ví dụ như trước đây khi tư vấn và bán hàng anh chị chỉ tiếp xúc được với 1 hoặc 1 vài người hoặc nhiều hơn là vài chục người. thì nay anh chị có thể online hóa công việc này bằng cách biên tập, xây dựng 1 video hoặc 1 bài viết, 1 hình ảnh mà ở đó khách hàng có thể xem mọi lúc mọi nơi, với cách này sản phẩm dịch vụ có thể tiếp cận nhanh chóng tới hàng ngàn khách hàng khác nhau, việc đơn giản còn lại là giải đáp thắc mắc cho khách hàng có nhu cầu rồi tiến hành các bước bán hàng tiếp theo. điều đặc biệt xin nhấn mạnh ở đây thị trường này khách hàng là vô tận không bao giờ cạn.

để phục vụ cho việc chuyển đổi online web của tui chấm net xin giới thiệu và ra mắt tính năng diễn đàn đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, quảng cáo miễn phí tại trà vinh.

quý khách hàng có thể truy cập vào website web của tui chấm nét chọn vào mục diễn đàn.

đăng tin miễn phí bất kì sản phẩm dịch vụ gì tại diễn đàn web của tui chấm nét 1 cách miễn phí như: đăng tin mua bán bất động sản, đăng tin tuyển nhân viên, đăng tin rao vặt, và các loại tin khác.

đăng ký tài khoản đăng tin đơn giản nhanh chóng chưa đến 1 phút. xin trân trọng kính mời.

quý khách hàng thân mến đăng tin tại web của tui chấm nét quý khách còn có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi 3 trong 1 trong mùa dịch cô vít 19:

ưu đãi đầu tiên tặng 1 bảo hiểm ép đúp liu đi bộ 3 bảo vệ miễn phí cho quý khách hàng may mắn nhất trong ngày. hoặc tham gia chương trình bảo hiểm ép đúp liu đi bộ 3 bảo vệ chỉ với 20% phí năm đầu.

chương trình chỉ áp dụng trong tháng 9 và duy nhất tại web của tui chấm nét.

ưu đãi 2: quý khách hàng có cơ hội nhận khoản hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng khi không may rủi ro dương tính và nhập viện điều trị trên 10 ngày với cô vít 19 đến từ công ty bảo hiểm nhân thọ ép đúp liu đi việt nam.

công ty bảo hiểm nhân thọ ép đúp liu đi việt nam cần tuyển 20 nhân viên làm việc tại trà vinh và cần thơ.

ưu đãi 3: tham gia chương trình hướng dẫn chuyển đổi sales online 2021 chỉ với 369.000 đồng.

hãy còm men từ 1 đến 1000 để nhận toàn bộ 3 ưu đãi trên nhé!

xin nhắc lại 1 lần nữa 3 ưu đãi mà quý khách sẽ nhận được đó là: được tặng hoặc tham gia bảo hiểm ép đúp liu đi bộ 3 bảo vệ chỉ với 20% phí, có cơ hội nhận khoản hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng khi không may dương tính và vào viện điều trị trên 10 ngày, được tham gia lớp hướng dẫn chuyển đổi sales online chỉ với 369.000 đồng. còm men từ 1 đến 1000 để nhận bảo hiểm miễn phí mỗi ngày đến hết tháng 9.

hãy bảo vệ sức khỏe và nguồn thu nhập sớm nhất có thể. xin kính chúc toàn thể quý khách, quý anh chị sớm quay trở lại hoạt động bình thường vượt qua mùa dịch.

nhanh tay bấm vào đường link bên dưới đăng ký 1 tài khoản để nhận ngay ưu đãi 3 trong 1 và được đăng tin miễn phí ngay, đừng quên còm men từ 1 đến 1000 nhé!

mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0981 851 261.


Tiếp theo là chương trình giải đáp thắc mắc chia sẻ giao lưu!

Hãy còm men thắc mắc xuống bên dưới!

Cuối cùng là chương trình quay số may mắn, tặng miễn phí 1 bảo hiểm FWD bộ 3 bảo vệ mỗi ngày và 5 ưu đãi 80%.

Số may mắn hôm nay là là 940 sẽ được nhận miễn phí bảo hiểm fwd bộ 3 bảo vệ.
5 số may mắn ưu đãi 80% bộ 3 bảo vệ là: 636, 551, 652, 97, 884.
xin cảm ơn!

Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

Về chúng tôi

 

Công Ty Giải Pháp Webcuatui.info

Chúng tôi phát triển giải pháp đổi mới và hiệu quả trong ngành tiếp thị kỹ thuật số - Quảng cáo Online cho những doanh nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ 2015, Với những chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường cung cấp giải pháp: Tiếp thị và Bán hàng.

Mỗi chiến dịch tiếp thị đều mang lại hiệu quả bán hàng cho khách hàng.

 

" Dạy Quảng Cáo Google - Facebook từ A-Z Trọn Gói 200K - Biết Rành Thì Thôi - Hỗ Trợ Nhanh - Thực Tế - Học Rồi Làm Ngay "
Thanh toán phí để vào nhóm học ngay: Momo 0981851261
Chủ tài khoản: 227317089 Lý Tuấn Kiệt - Ngân hàng ACB chi nhánh Văn Lang Gò Vấp, HCM.
Khác Biệt: Tư Duy Chiến Lược Quảng Cáo Mới - Hiệu Quả, Chi Phí Thấp, Tiếp Cận Nhanh - Đúng Mục Tiêu.
Nói Không Với Lý Thuyết - Thực Hành Trực Tiếp Từ Tài Khoản Đăng Ký.
Thông tin liên hệ

Hotline: 0981851261 -  0829332543 | Email: webcuatui.info@gmail.com

© Bản quyền Webcuatui.info