Diễn đàn » Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD » Những tựa game hấp dẫn đến mức khiên bạn chơi cả trăm lần vẫn chưa chán
Email
 Đăng ký Quên mật khẩu
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu
Người gửi Nội dung

tuanlinh
Gửi lúc:

Những tựa game hấp dẫn đến mức khiên bạn chơi cả trăm lần vẫn chưa chán

Cày game mãi không chán thì không chỉ có MOBA mà còn có cả những tựa game này nữa.

1. FTL: Faster Than Light

Những tựa game hấp dẫn đến mức khiên bạn chơi cả trăm lần vẫn chưa chán - Ảnh 1.
 

 FTL là một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) theo phong cách vũ trụ không gian với góc nhìn từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ điều khiển phi hành đoàn trong một con tàu không gian với nhiệm vụ chuyển giao thông tin quan trọng đến chiến hạm của đồng minh, và dí ngay sát đít con tàu của bạn là nguyên một chiến hạm của kẻ địch. Bạn sẽ phải điều khiển con tàu qua 8 khu vực khác nhau, mỗi khu vực đều có các hành tinh và sự kiện được tạo ra ngẫu nhiên.

Ngoài việc đàm phán hoặc chiến đấu chống lại bọn địch, lựa chọn lộ trình, giao thương với người ngoài thì bạn sẽ phải quản lý những chiếc tàu chiến với nhiều bộ phận phức tạp khác nhau, đồng thời chiêu mộ thêm thành viên mới, hoặc nâng cấp con tàu cho mạnh hơn, bay nhanh hơn. Hơn nữa, số lượng binh lính là tài nguyên là có hạn nên bạn sẽ phải xoay sở trong nhiều tình huống khó khăn đấy. Nếu con tàu bị tiêu diệt hoặc phi hành đoàn “ngủm” hết thì coi như là game over, và bạn sẽ phải chơi lại với một con tàu mới toanh. Vì mang tính ngẫu nhiên và có rất nhiều thứ để tùy biến nên những game thủ hardcore thường sẽ chơi đi chơi lại nhiều lần để thách thức giới hạn của bản thân.  

2. Civilization

Những tựa game hấp dẫn đến mức khiên bạn chơi cả trăm lần vẫn chưa chán - Ảnh 2.
 

 Từ xưa tới nay, Civilization luôn là nổi tiếng là một dòng game chiến thuật đòi hỏi game thủ cần tốn rất nhiều chất xám để chơi. Mục tiêu của bạn là phải lãnh đạo đất nước mình từ thuở sơ khai, vượt trên mọi đối thủ để tiến đến đỉnh cao của nền văn minh. Bạn sẽ không chỉ cần phải lên kế hoạch cho 10 lượt đi kế tiếp mà hơn thế rất nhiều, có khi đến cả trăm lượt để duy trì ưu thế trước các đối thủ, vì đối thủ cũng sẽ làm như thế để giành lấy lợi thế về tay. Trong đó thì Civilization 6 là dòng game mới nhất, đồ họa đẹp nhất và có lối chơi chi tiết nhất.

Chiến thắng trong Civilization luôn cực kỳ khó nhằn, khi mà bạn vừa phải cố gắng để đạt được mục tiêu, vừa không để bị tuột hậu, vừa hướng đến chiến thắng. Với một thế giới được tạo ngẫu nhiên sau mỗi lần chơi lại, trải nghiệm mỗi game của bạn sẽ luôn khác nhau. Giá trị chơi lại của Civilization 6 cũng tương tự như đánh cờ vậy, dù chơi lại bao nhiêu lần đi nữa thì thì bạn vẫn sẽ phải đi những nước cờ khác nhau, và điều đó sẽ khiến bạn chơi đi chơi lại nhiều lần.

3. Minecraft

 

Những tựa game hấp dẫn đến mức khiên bạn chơi cả trăm lần vẫn chưa chán - Ảnh 3.
 

 

Yếu tố Sandbox của Minecraft đã khiến cho tựa game này trở thành một tượng đài bất tử với khả năng chơi đi chơi lại nhiều lần mà không thấy chán. Đơn giản là bởi vì Minecraft liên tục kích thích sự sáng tạo của người chơi bằng cách tạo và ghép mọi thứ trên bản đồ Minecraft bằng các khối hình vuông, đồng thời cho phép game thủ toàn quyền thay đổi hình dạng và cấu trúc của vật thể bằng cách thay đổi vị trí các khối hình vuông này. Cũng nhờ thế mà rất rất nhiều công trình, kiến trúc tuyệt vời đã được tạo ra theo năm tháng, và không ngừng mang chúng ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những gì mà tựa game đồ họa hoạt hình này có thể làm được.

Do sự sáng tạo của game thủ là vô tận nên sự đa dạng và yếu tố chơi lại của Minecraft cũng sẽ vô tận theo. Ngoài ra, tựa game này còn có những bản mod đồ họa rất đẹp giúp tăng sự thăng hoa cho trải nghiệm của người chơi. Tính tới nay thì chắc số lượng bản mod của Minecraft đả tăng lên 1 con số khổng lồ rồi nên game thủ có thể tha hồ mà khám phá từng bản mod một để chơi đi chơi lại nhiều lần tựa game này mà không thấy chán. 

Trích dẫn

Vui lòng đăng nhập để gửi phản hồi

Về chúng tôi

 

Công Ty Giải Pháp Webcuatui.info

Chúng tôi phát triển giải pháp đổi mới và hiệu quả trong ngành tiếp thị kỹ thuật số - Quảng cáo Online cho những doanh nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ 2015, Với những chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường cung cấp giải pháp: Tiếp thị và Bán hàng.

Mỗi chiến dịch tiếp thị đều mang lại hiệu quả bán hàng cho khách hàng.

 

" Dạy Quảng Cáo Google - Facebook từ A-Z Trọn Gói 200K - Biết Rành Thì Thôi - Hỗ Trợ Nhanh - Thực Tế - Học Rồi Làm Ngay "
Thanh toán phí để vào nhóm học ngay: Momo 0981851261
Chủ tài khoản: 227317089 Lý Tuấn Kiệt - Ngân hàng ACB chi nhánh Văn Lang Gò Vấp, HCM.
Khác Biệt: Tư Duy Chiến Lược Quảng Cáo Mới - Hiệu Quả, Chi Phí Thấp, Tiếp Cận Nhanh - Đúng Mục Tiêu.
Nói Không Với Lý Thuyết - Thực Hành Trực Tiếp Từ Tài Khoản Đăng Ký.
Thông tin liên hệ

Hotline: 0981851261 -  0829332543 | Email: webcuatui.info@gmail.com

© Bản quyền Webcuatui.info